Giới thiệu công ty Yến sào Phan Thiết

27/08/2015
0
Công Ty TNHH TM DV SX Yến Sào Phan Thiết | Độc Quyền Sản Xuất Và Phân Phối Tổ Yến sào Phan Thiết - Mỹ Phẩm Làm Từ Yến (Be-Y, Pearl OVum,Phi Yến). Hotline: 0937 023 678

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI YẾN SÀO PHAN THIẾT

Tổ Yến sào - "Tinh hoa của Trời đất"

Tổ Yến là tên một loại thực phẩm nổi tiếng được tìm thấy trên vách đá, hang động nơi chim yến sinh sống. Tổ Yến được kết tinh từ nước bọt được tiết ra từ cặp tuyến dưới lưỡi của chim yến. Con người không thể can thiệp vào những hoạt động như ăn uống của Yến. Thức ăn của Yến là các loại côn trùng, Yến không uống nước sông, suối mà uống hơi sương nên bọt của Yến rất có giá trị và tinh khiết.

  Giá trị vàng của Yến sào đối với con người

Yến sào đặc biệt có giá trị đối với phụ nữ, vì tác dụng làm đẹp da, làm cho người da hồng hào đồng thời kéo dài tuổi thọ, kích thích phát triển và trẻ hóa tế bào. Ngoài ra, tổ yến sào còn là một loại thực phẩm dinh dưỡng hết sức cần thiết cho người lớn tuổi, phụ nữ trước và sau khi sinh, trẻ em chậm lớn, suy dinh dưỡng và giúp người bệnh mau chóng phục hồi sức khỏe.

 Tổ yến Phan Thiết - Trên những gì mong đợi

Yến Sào Phan Thiết được khai thác ở các tỉnh miền trung yến đảo cù lao chăm Hội An, Quảng Nam, Khánh Hòa – Nha Trang, đặc biệt là Phan Thiết với chất lượng tuyệt đối.

Công ty TNHH TM DV SX Yến Sào Phan Thiết

Giấy phép kinh doanh số: 0312315252 do Sở kế hoạch và đầu tư Tp.HCM cấp ngày 07/06/2013

Công ty được hình thành từ một trong những sáng lập lớn nhất của công ty Yến Sào Khánh Hòa trước đây.
Để thực hiện phương chân đưa các sản phẩm từ yến sào với chất lượng tốt nhất đến với người tiêu dùng. Ngoài việc tổ yến được kiểm tra, lựa chọn và phân loại nghiêm ngặt theo quy trình quy định, công ty còn mạnh dạn đầu tư, sử dụng hệ thống dây chuyền sản xuất với công nghệ hiện đại. Bên cạnh đó, công ty có một đội ngũ chuyên gia kỹ thuật lành nghề nhiều năm kinh nghiệm.

Hiện sản phẩm Tổ yến sào Phan Thiết có chất lượng và uy tính đứng đầu trong cả nước cũng như thị trường thế giới. Mỹ phẩm yến Phan Thiết là một trong những thương mỹ phẩm tiên phong trong việc sản xuất mỹ phẩm từ tinh chất yến sào 100% tự nhiên. Với các dòng nổi bậc trên thị trường như: Kem Yến sào Be-Y, Pearl Ovum, Phi Yến, TL,... mỹ phẩm yến phan thiết đang dần khẳng định vị thế và chiếm được niềm tin của khách hàng trong cả nước.

► Chất lượng sản phẩm

 Sử dụng Công nghệ tiên tiến của Nhật vào dây chuyền sản xuất, chế biến sản phẩm.

 Tất cả sản phẩm được chứng nhận và cấp phép lưu hành bởi Sở Y tế Tp.HCM và Cục vệ sinh an toàn thực phẩm

 Có Tem chống hàng giả của Bộ Công An, Nhà sản xuất. 

 Cam kết có thành phần yến thật 100% trong sản phẩm

 Cam kết sản phẩm Uy tính - Chất lượng - An toàn tuyệt đối - hiệu quả rõ ràng.

 Sản phẩm không chứa chất độc hại, chất cấm: Không Corticoid, Không Paraben, Không chất tẩy. 100% không gây kích ứng - tác dụng phụ.

 Được người tiêu dùng bình chọn sản phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng 2016, Giải thưởng Châu Á Thái Bình Dương 2016, Sản phẩm & Dịch vụ tốt nhất VN 2016, Thương hiệu xuất sắc 2015 và nhiều giải thưởng, cúp vàng có uy tính khác.

Một số giải thưởng - cúp vàng - chứng nhận chất lượng

yến sào phan thiết

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 22 Nguyễn Đình Khơi, P.4, Q.Tân Bình, Tp.HCM

- Điện thoại: 0937 023 678 - 0977 840 346

- Email: myphamyensao79@gmail.com

- Website: www.yensaophanthiet.vn - Page: fb.com/kemphiyen

Ý kiến bạn đọc